/

Phân loại áo bóng đá trên thị trường

FaceBook Twitter Google Yahoo
in áo bóng đá

Phân loại những chất liệu và kiểu dáng áo bóng đá trên thị trường hiện nay

 Các loại áo bóng đá và chất liệu trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu áo bóng đá, được gọi với rất nhiều cái tên như :

  + Thun lạnh, thun lạnh việt nam, thun lạnh TQ, thun lạnh thái lan….........

  + Trơn việt nam, vải trơn trung quốc, vải trơn thái………………….........

  + Vải gai việt, gai thái, gai TQ ………………………………………......

  +  Vải gai mịn, vai lỗ, gai bóng, gai sần …………………………….........

  + Áo fake, áo fake1.5, fake 1, fake 2, supper fake, super body, body fit….

 

Đọc đến đây không ít bạn choáng váng vì sự phong phú của nó, mà thực tế

 

là chả phong phú tí nào, chỉ làm cho khách hàng hoa mắt chóng mặt . các bạn

áo bóng đá anh đỏ 2016real dài tay trắngáo arsenal vàng cộc tayáo bồ đào nha xanh

có thể tham khảo nhiều mẫu áo tại đây

Vậy mình xin đưa ra một cách chính xác (theo kinh nghiệm cá nhân) đẻ phân chia các loại áo ra rõ ràng, để khách hàng có thể lựa chọn được áo ưng ý, tránh nhầm lẫn và mất tiền oan.

+ Thứ nhất về chất liệu làm áo thì các mẫu áo đều làm từ poli este, với chất liệu này thì  đảm bảo áo có độ bền cao nhất nhưng bù lại áo sẽ nóng hơn sơ với chất cotton thông thường.

+ Thứ 2 hiện nay thực tế vẫn chỉ có 2 loại áo chính là vải trơn và  vải gai. Vải gai và trơn có cùng chất liệu là poly este nhưng do cách dệt khác nhau nên cấu trúc tấm vải cũng khác nhau, vải gai có độ thoáng mát cao còn vải trơn cho cảm giác mỏng và cứng cáp.

+ Áo bóng đá có rất nhiều tên gọi khác nhau như trên mình đã nói thực chất là do nhiều cơ sở sản suất khác nhau, công nghệ may khác nhau và chất lượng sợi vải may ra khác nhau nên mới suất hiện nhiều cái tên như fake1, fake 1.5, rồi thì fake, supper fake, body fit…. !

Vậy thì mình sẽ phân chia lại làm 4 loại áo để các bạn có thể chọn mua với giá hợp lý

+ Áo trơn : các cửa hàng có thể gọi với nhiều tên như thun lạnh việt nam, trung quốc,….. nhưng mình chỉ gọi 1 tên duy nhất là áo trơn. Loại này hiện mình không kinh doanh nhưng trên thị trường vẫn còn bán rất nhiều, giá khá rẻ, từ 40-60k, thậm chí nhiều nơi bán 20-30k.

+ Áo Gai : có thể là gai mịn, gai thường, gai có đục lỗ sườn, gai không đục lỗ sườn nhưng gọi chung tất là áo vải gai và giá của các loại là chênh nhau không nhiều. thông thường giá dao động từ 60- 100k tùy loại và tùy cửa hàng bán.

+ Áo fake : gọi chung là fake nhưng có nhiều giá, nguyên nhân là do giá các cửa hàng tự đề ra giá có thể từ 120k -160k-180k-200k-350k… Nói chung là giá không kiểm soát được và bạn cũng không thể phân biệt được đâu là áo 120k đâu là áo 350k.

+ Áo chính hãng : Loại này giá khá đăt giá từ 800k – 2tr, hoặc cao hơn, đường nhiên là chính hãng mà.

Vậy cuối cùng nên mua áo nào ?

áo bóng đá arsenalasroma trắngbồ đào nha cộc tayáo bóng đá 2016

Theo mình để tiết kiệm nhất khi đi mua áo, với các bạn sinh viên nên mua loại áo vải gai đục lỗ sườn, giá từ 70k – 80k có kèm khuyến mại, còn đối với khách hàng đi làm có điều kiện nên làm loại áo già từ 120k -160k. Không nên làm những áo giá quá rẻ dưới 60k, hoặc áo giá cao >160k vì chất lượng không hơn là bao.

Cuối cùng, khi  mua áo các bạn nên chọn cơ sở uy tín, có bảo hành hình in để mua và tới trực tiếp tận cửa hàng xem mẫu áo, chất liệu đẻ có lựa chọn tốt nhất

Mình xin cảm ơn !

Nguồn : http://trangphucthethao.net

FACEBOOK